HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Căn cứ Kế hoạch số 888/KH- GD&ĐT ngày 18 tháng 09 năm 2023 của Phòng GD&ĐT Lạc Thủy về việc tổ chức các cuộc thi, hội thi cấp Tiểu học năm học 2023-2024.

Góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện chữ viết, nâng cao chất lượng môn Tiếng Việt cho học sinh; tăng cường sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.

Ngày hội được tổ chức vào dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tạo thêm niềm vui đến trường, thu hút học sinh học tập; góp phần gìn giữ truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Tạo phong trào thi đua sôi nổi đến tất cả các em học sinh, các thầy cô giáo; tạo không khí vui tươi hào hứng trong ngày hội, thu hút được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Không gây áp lực thành tích cho giáo viên và học sinh.

- Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang học tại trường Tiểu học Phú Lão

- Giáo viên khối Tiểu học trong toàn trường.

1. 2. Số lượng

Tổ chức ngày hội viết chữ đẹp trong lớp  cho học sinh tất cả các  khối lớp. các khối 1;2;3;4;5 mỗi khối chọn 6 em tham dự ngày hội Viết chữ đẹp cấp trường  Trên tinh thần tự nguyện tham gia của học sinh và cha mẹ học sinh.

Tổ chức ngày hội viết chữ đẹp đối với tất cả giáo viên toàn trường.