Chương trình hỗ trợ trẻ chuyển tiếp từ mầm non lên Tiểu học

• Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế tại trường TH&THCS Phú Lão, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1.
  • Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho chuyến đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ làm quen với cô giáo và các anh chị ở trường Tiểu học. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ từ lúc đi đến lúc về.
  • - Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chuyến tham quan, triển khai đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh cùng phối hợp thực hiện.

- Liên hệ với Trường mầm non thống nhất chung về nội dung, thời gian chuyến tham quan.

- Nhà trường đã chuẩn bị điều kiện đón các bé 5 tuổi đến thăm trường, chuẩn bị một số hoạt động cho trẻ làm quen với trường. Tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh về mục đích, yêu cầu của việc thực hiện hỗ trợ trẻ chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học

- Giáo viên đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho trẻ, phối kết hợp, tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên và học sinh để hỗ trợ trẻ mầm non đến thăm quan nhà trường.

- Ban giám hiệu Trường TH&THCS Phú Lão kết hợp với ban giám hiệu trường Mầm non Phú Lão chuẩn bị tốt mọi điều kiện giúp trẻ có một chuyến tham quan bổ ích.

- Giáo viên chủ nhiệm các lớp 1 tuyên truyền tới toàn thể phụ huynh của lớp để cùng phối hợp thực hiện.

- Sáng thứ năm ngày 18/5/2023 nhà trường đã phối hợp với trường Mầm non Phú lão cho các cháu học sinh lớp 5 tuổi trải nghiệm thực tế tại trường TH&THCS Phú Lão, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học.

- Tham quan các lớp học, làm quen với cô giáo và các anh chị ở các lớp trong trường tiểu học

- Trẻ giao lưu trò chơi với các anh chị tiểu học.

- Nghe thầy hiệu trưởng phát biểu và chụp ảnh lưu niệm.

+ 10h: Trẻ về Trường mần non kết thúc chuyến tham quan.

Nội dung khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c12.lat.phl@hoabinh.edu.vn