CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Bây giờ, các đ/c đó đã được cấp trên điều động về công tác ở đơn vị khác và đó cũng là một lẽ tự nhiên. Vậy mà, trong lúc chia tay này, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động

Đ/c Bùi Thị Tĩnh đã gắn bó với ngôi trường này hơn 10 năm có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Bản thân đ/c đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng.

Đồng Chí Hoàng Quốc Thắng, Nguyễn Thị Huyền được sự điều động luân chuyển của tổ chức đến công tác tại đơn vị mới

Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu Thầy Nguyễn Văn Hà bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí trân trọng chúc các giáo viên sắp chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Phú Lão.

Chia tay với các đồng chí, tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp – đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV trường, mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học”.

Tất cả : 11991