Thực hiện Kế hoạch 847/PGD&ĐT ngày 22/9/2022 của Phòng giáo dục và đào tạo Lạc Thủy về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suất đời năm 2022.

Nhà trường chỉ đạo công tác tổ chức và triển khai các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Nhà trường đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “ Thúc đẩy chuyển đổi sô phục vị học tập suốt đời sau đại dịch COVID - 19”

Trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, nhà trường đã triển khai thực hiện từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 07/10/2022.

- Nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi sô phục vị học tập suốt đời sau đại dịch COVID - 19”

- Treo 1 băng rôn tuyên truyền về tuần lễ với khẩu hiệu “ Thúc đẩy chuyển đổi sô phục vị học tập suốt đời sau đại dịch COVID - 19”

- 100 % cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia hưởng ứng  tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 và ủng hộ sách về thư viện nhà trường được 845 cuốn sách.

- Nhà trường đã  phát động phong trào xây dựng "tủ sách lớp học" trong nhà trường; triển khai xây dựng "tủ sách học tập suốt đời" tại các trung tâm học tập

cộng đồng, các cơ quan công sở, đơn vị. Đẩy mạnh tổ chức các hoạt động giáo

dục, học tập, phục vụ học tập trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ phù hợp đối tượng người sử dụng ở địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp nhiều cơ hội cho học tập suốt đời, góp phần nâng cao trình độ dân trí,

năng lực sáng tạo, kỹ năng lao động, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Thư viện nhà trường tổ chức giới thiệu sách đến cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trưường.

- Việc đọc sách của bạn đọc ngày càng được nâng cao. Cán bộ, giáo viên, nhân viện của nhà trường tích cực nghiên cứu, học hỏi để hiểu được tầm quan trọng  việc đọc và nắm bắt được một số nội dung cơ bản nhất nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác. Các em học sinh tham gia đọc để việc học đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tất cả : 11980