Căn cứ Quyết định số 544/QĐ – BGDĐT ngày 04/3/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt kế hoạch hoạt động năm 2019 của Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông; Quyết định số 581/QĐ – BGDĐT ngày 11/3/2019 của Ban Quản lý Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông; thực hiện Kế hoạch số 791/KH – BGDĐT ngày 12/9/2018 của Bộ GDĐT chi tiết các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới, Bộ GDĐT ban hành Kế hoạch bồi dưỡng triển khai thực hiện Chương trình GDPT mới năm 2019.

Ngày 27 tháng 08 năm 2019 Trường Tiểu học Phú Lão tổ chức lớp tập huấn Chương trình giáo dục phổ thông lớp mới cho giáo viên trong nhà trường tại văn phòng trường Tiểu học phú lão.

Tại buổi chuyên đề có đông đủ 31 cán bộ giáo viên trong nhà trường tham dự

Đồng chí Hoàng Thị Bích Ngọc - Hiệu trưởng - Báo cáo viên đang triển khai chuyên đề

Sau buổi tập huấn các học viên đã làm bài thu hoạch đầy đủ. Kết thúc ngày tập huấn các học viên đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức bổ ích góp phần hình thành và phát triển năng lực dạy học đáp ứng yêu cầu dạy học của chương trình giáo dục phổ thông mới nói chung và các môn Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội nói riêng.

Tất cả : 11919