Ngày 12/02, Liên đội Tiểu học Phú Lão đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây cho toàn thể học sinh trong trường

Cách đây 56 năm, vào ngày 28/11/1959, Bác Hồ đã kêu gọi trồng cây, trồng rừng và phát động Tết trồng cây. Từ đó Tết trồng cây trở thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, mở đầu cho phong trào trồng cây, trồng rừng hàng năm. Ngày nay việc trồng cây gây rừng ngày càng có ý nghĩa thiết thực hơn trong hoàn cảnh biến đổi khí hậu ngày càng biểu hiện rõ nét trên quy mô toàn cầu.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, sáng 12/2, thầy và trò Liên đội Tiểu học Phú Lão đã tổ chức ra quân đầu năm và phát động Tết trồng cây tại sân trường. Bên cạnh việc nhà trường bàn giao hệ thống cây cho các lớp và khuyến khích các lớp tích cực bổ sung cây trong bồn hoa cây cảnh của lớp mình.

Việc tổ chức Lễ trồng cây đầu năm mới sẽ giáo dục cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác, bẻ cành cây.

Tất cả : 11972