Ngày 28/22018, Đoàn thanh niên xã Phú Lão phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong xã và các trường học trên địa bàn xã tổ chức tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ xã Phú Lão chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Lâm – Phó bí thư huyện đoàn – Chủ tịch hội đồng đội huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND xã và các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các cán bộ giáo viện trường THPT Lạc Thủy B, trường THCS Phú Lão, trường TH Phú Lão, trường mầm non Phú Lão và các em học sinh các nhà trường

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân ông Nguyễn Hữu Đức  - Phó bí thư thường trực đảng ủy – Trưởng Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2018 yêu cầu: “Các Ban, Ngành đoàn thể trong xã phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh Niên xã Phú Lão thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra, đồng thời yêu cầu các cấp Đoàn xã chung tay quyết tâm thực hiện các công trình, phần việc trong Tháng Thanh niên năm 2018”.

Tại buổi lễ ra quân Đoàn Thanh Niên đã tặng quà cho 11 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Sau buổi lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên tham gia ngay vào một số hoạt động như: phát tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông, dọn dẹp vệ sinh các các điểm trong xã như đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ xã nhà, dọn vệ sinh tuyến đường từ quốc lộ 21 đến khu di tích Chùa Tiên.

Tất cả : 11927